ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

หลังจากที่ฉันยกเลิกการเชื่อมต่อแล้ว Stripe ก็ยังบอกว่าบัญชีของฉันถูกควบคุมโดย Payment อยู่

คำตอบสั้นๆ: คุณต้องคลิกอีกครั้งใน Stripe Dashboard ของคุณ เมื่อ Payment for Stripe ตัดการเชื่อมต่อบัญชีของคุณ Stripe จะขอให้ คุณ ดำเนินการโอนย้ายให้เสร็จสิ้น จนกว่าคุณจะทำเสร็จ บัญชีของคุณจะยังคงแสดงว่าถูกควบคุมโดย Payment อยู่ และแอปอื่นๆ เช่น WooCommerce, MemberPress หรือ Pretix จะไม่สามารถเชื่อมต่อกับบัญชีของคุณได้

คุณจะเห็นแบนเนอร์แบบนี้ใน Stripe Dashboard ของคุณ:

ดำเนินการเปลี่ยนจากส่วนการชำระเงินไปยังส่วนจัดการการตั้งค่าให้เสร็จสมบูรณ์

บัญชีของคุณถูกลบออกจากระบบการชำระเงินแล้ว แต่การตั้งค่าบางอย่างอาจยังคงมีผลกับบัญชีของคุณ รวมถึงการตั้งค่าที่เกี่ยวข้องกับการจ่ายเงิน โปรดดำเนินการเปลี่ยนระบบให้เสร็จสมบูรณ์เพื่อจัดการการตั้งค่าเหล่านี้ หากต้องการเชื่อมต่อใหม่ โปรดติดต่อฝ่ายชำระเงินที่ support@pocketvendor.com

ปุ่ม: โอนย้ายบัญชี

วิธีการจบช่วงการเปลี่ยนผ่าน

  1. เข้าสู่ Stripe Dashboard ผ่านเว็บเบราว์เซอร์
  2. มองหาแบนเนอร์ที่เขียนว่า " ดำเนินการเปลี่ยนจากขั้นตอนการชำระเงินไปยังการจัดการการตั้งค่าให้เสร็จสมบูรณ์ "
  3. คลิกที่ "เปลี่ยนบัญชี" และยืนยัน

แค่นั้นเอง บัญชีของคุณก็จะกลับมาเป็นบัญชี Stripe ปกติอีกครั้ง และคุณสามารถเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มใดก็ได้ตามต้องการ

ไม่เห็นแบนเนอร์ใช่ไหม?
ขั้นแรก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าการยกเลิกการเชื่อมต่อเสร็จสมบูรณ์แล้ว: เปิด แอปพลิเคชันที่เชื่อมต่อ ใน Stripe Dashboard ของคุณ หาก Payment for Stripe ยังคงแสดงอยู่ ให้ยกเลิกการเชื่อมต่อที่ payment.co/disconnect จากนั้นกลับมาดูแบนเนอร์อีกครั้ง หากไม่แสดงอยู่และ Stripe ยังคงแจ้งว่าบัญชีของคุณถูกควบคุมอยู่ โปรดตอบกลับเราพร้อมรหัสบัญชี Stripe ของคุณ (ขึ้นต้นด้วย acct_) แล้วเราจะดำเนินการแก้ไขกับ Stripe ต่อไป

คุณได้สร้างบัญชี Stripe ภายในแอป Payment หรือการตั้งค่า S700 ของเราแล้วใช่หรือไม่?
บัญชีเหล่านั้นถูกตั้งค่าผ่าน Payment for Stripe ดังนั้นการยกเลิกบัญชีอาจต้องมีขั้นตอนเพิ่มเติมจากฝั่ง Stripe ส่งรหัสบัญชีของคุณมาให้เรา แล้วเราจะจัดการให้

ฉันจะสูญเสียอะไรไปบ้างไหม?
ไม่ค่ะ การชำระเงิน การจ่ายเงิน ลูกค้า และสินค้าของคุณทั้งหมดจะยังคงอยู่ในบัญชี Stripe ของคุณ มีเพียงสิทธิ์การเข้าถึงของระบบชำระเงินเท่านั้นที่ถูกลบออก

ต้องการกลับมาดูใหม่ภายหลังหรือไม่?
โปรดดำเนินการเปลี่ยนสถานะให้เสร็จสิ้นก่อน จากนั้นจึงเข้าสู่ระบบแอป Payment อีกครั้ง

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
0 จาก 0 เห็นว่ามีประโยชน์