ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

เพิ่มพนักงานและกำหนดสิทธิ์การเข้าถึง

คำตอบสั้นๆ: คุณสามารถเพิ่มพนักงานในบัญชี Teams ของคุณได้ที่ teams.payment.co บัญชีผู้ใช้ของพนักงานแต่ละคนจะมีสิทธิ์เหมือนกันหมด คือ เรียกเก็บเงินและคืนเงิน โดยไม่มีสิทธิ์เข้าถึง Stripe หรือข้อมูลทางการเงินของคุณ สิ่งที่คุณควบคุมได้คือ เมนูที่พวกเขาเห็น และวิธีการทำงานของขั้นตอนการชำระเงินสำหรับทุกคน

เพิ่มพนักงาน

  1. เข้าสู่ระบบที่ teams.payment.co แล้วเปิด ส่วน ผู้ใช้ (Users)
  2. คลิก เพิ่มผู้ใช้
  3. ป้อน ชื่อเต็ม, อีเมล และ รหัสผ่าน (อย่างน้อย 12 ตัวอักษร) จากนั้นคลิก สร้างผู้ใช้
  4. แจ้งรหัสผ่านให้พวกเขาทราบโดยตรง อีเมลที่พวกเขาได้รับจะมีลิงก์ดาวน์โหลดและวิธีการเข้าสู่ระบบ แต่ไม่มีรหัสผ่าน

ในการเพิ่มผู้ใช้ คุณต้องมีบัญชี Stripe ที่เชื่อมต่ออยู่และแผนการใช้งานที่ใช้งานอยู่ หากไม่พบตัวเลือก "เพิ่มผู้ใช้" โปรดตรวจสอบ ที่ แผนและการเรียกเก็บเงิน

สิ่งที่พนักงานสามารถทำได้
พนักงานสามารถสร้างรายการเรียกเก็บเงินและดำเนินการคืนเงินในนามของคุณได้ แต่พวกเขาไม่สามารถดูข้อมูลทางการเงินของคุณ เข้าสู่ระบบบัญชี Stripe ของคุณ หรือเข้าสู่ระบบเว็บไซต์ Teams ได้ และไม่สามารถเพิ่มสินค้าในแอปได้เช่นกัน

สิ่งที่คุณสามารถควบคุมได้

  • เมนู: ใน App Customization ให้ปิด การชำระเงิน, ใบรับรอง , ใบแจ้งหนี้, ลิงก์การชำระเงิน, การสมัครสมาชิก, ขั้น ลูกค้า คูปอง สมัคร หรือ การจ่ายเงิน เพื่อซ่อนจากแอปของทีมของคุณ
  • ขั้นตอนการชำระเงิน: การให้ทิป ( แต่ละอุปกรณ์กำหนดเอง, ควรขอทิปเสมอ, ไม่ควรขอทิป), อนุญาตให้เรียกเก็บเงินจากลูกค้าปัจจุบัน และ เริ่มต้นที่รายการสินค้า
  • รายการสินค้า: กำหนด รายการสินค้า เฉพาะให้กับพนักงานแต่ละคน เพื่อให้พวกเขาเห็นเฉพาะสินค้าที่คุณติดแท็กไว้ให้เท่านั้น ดูวิธี ทำในหัวข้อ แสดงรายการสินค้าเฉพาะของพนักงานแต่ละคน

การเปลี่ยนแปลงจะมีผลกับแอปเมื่อคุณเปิดแอปในครั้งถัดไป

ฉันสามารถห้ามไม่ให้คนคนหนึ่งคืนเงินได้หรือไม่?
ไม่ใช่วันนี้ การคืนเงินจะเหมือนกันสำหรับพนักงานทุกคน การซ่อนเมนู การชำระเงิน ช่วยให้พนักงานอยู่ห่างจากยอดขายในอดีต หากต้องการลบการเข้าถึงสำหรับบุคคลหนึ่ง ให้ใช้ ออกจากระบบ หรือ ลบ ถัดจากชื่อของพวกเขาใน Users

ถอดหรือออกจากระบบพนักงาน
คลิก ออกจากระบบ ในแถวเพื่อลงชื่อออกจากระบบแอปพลิเคชันมือถือของบุคคลนั้นในการดำเนินการครั้งถัดไป ออกจากระบบผู้ใช้ทั้งหมด จะดำเนินการกับทั้งทีม ออกจากระบบจะ ลบ ผู้ใช้

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
0 จาก 0 เห็นว่ามีประโยชน์